top of page

10 Lợi thế của Sàn gỗ kỹ thuật

MarineFloor thường hỏi các chuyên gia nước ngoài, về lợi thế của sàn gỗ kỹ thuật, chúng tôi gặp gỡ, tán gẫu cùng khách hàng, cùng các chuyên gia thiết kế, các nhà thầu thi công ở Mỹ, châu Âu, nhật,...và tự chúng tôi tìm kiếm, đúc kết ra 10 lợi thế của sàn gỗ kỹ thuật như sau:


Sàn gỗ kỹ thuật
walnut flooring

1. Nó trông như gỗ thật nguyên khối.Đây là điều tuyệt nhất nhất, mang lại giá trị cho không gian của bạn. Khi gỗ kỹ thuật mới được giới thiệu, nhiều người thường đánh giá không cao so với gỗ nguyên khối nhưng khi lắp đặt xong, những người có quan điểm khắt khe nhất, tiêu cực nhất cũng sẽ phải nghĩ lại. Sàn gỗ kỹ thuật tốt sẽ làm cho người ta tưởng rằng đó là gỗ nguyên khối.


Sàn gỗ sồi kỹ thuật
Oak flooring

2. Nó không giãn nở như gỗ nguyên khối. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, đây là một lợi thế cơ bản không thể bàn cãi của sàn gỗ kỹ thuật so với gỗ nguyên khối. Nhờ kết cấu thông minh, gỗ ký thuật không bị giãn nở và co ngót như gỗ nguyên khối. Điều này giúp cho nó an toàn khi môi trường thay đổi trong khi sàn nguyên khối có thể bị hư hỏng. Đặc biệt là trong các môi trường như phòng bếp, phòng tắm, các phòng ven biển, các nơi mà độ ẩm và nhiệt độ thay đổi khá lớn và thường xuyên, sàn gỗ kỹ thuật loại tốt sẽ không hề hấn gì.