top of page

10 Lợi thế của Sàn gỗ kỹ thuật

MarineFloor thường hỏi các chuyên gia nước ngoài, về lợi thế của sàn gỗ kỹ thuật, chúng tôi gặp gỡ, tán gẫu cùng khách hàng, cùng các chuyên gia thiết kế, các nhà thầu thi công ở Mỹ, châu Âu, nhật,...và tự chúng tôi tìm kiếm, đúc kết ra 10 lợi thế của sàn gỗ kỹ thuật như sau:


Sàn gỗ kỹ thuật
walnut flooring

1. Nó trông như gỗ thật nguyên khối.Đây là điều tuyệt nhất nhất, mang lại giá trị cho không gian của bạn. Khi gỗ kỹ thuật mới được giới thiệu, nhiều người thường đánh giá không cao so với gỗ nguyên khối nhưng khi lắp đặt xong, những người có quan điểm khắt khe nhất, tiêu cực nhất cũng sẽ phải nghĩ lại. Sàn gỗ kỹ thuật tốt sẽ làm cho người ta tưởng rằng đó là gỗ nguyên khối.


Sàn gỗ sồi kỹ thuật
Oak flooring

2. Nó không giãn nở như gỗ nguyên khối. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, đây là một lợi thế cơ bản không thể bàn cãi của sàn gỗ kỹ thuật so với gỗ nguyên khối. Nhờ kết cấu thông minh, gỗ ký thuật không bị giãn nở và co ngót như gỗ nguyên khối. Điều này giúp cho nó an toàn khi môi trường thay đổi trong khi sàn nguyên khối có thể bị hư hỏng. Đặc biệt là trong các môi trường như phòng bếp, phòng tắm, các phòng ven biển, các nơi mà độ ẩm và nhiệt độ thay đổi khá lớn và thường xuyên, sàn gỗ kỹ thuật loại tốt sẽ không hề hấn gì.


Sàn gỗ kỹ thuật laminate
engineered flooring

3. Siêu bền: Gỗ kỹ thuật được làm từ nhiều lớp ván lạng dính với nhau bằng keo chịu nước trước khi được dán môt lớp gỗ nguyên khối chọn lọc ỏ trên cùng. Cấu trúc này khiến cho sàn kỹ thuật siêu cứng và có thể dùng cho những nơi có mật độ đi lại cao cả cho nhà ở hay mặt bằng kinh doanh

4. Có thể chà nhám. Tùy thuộc vào lớp gỗ dày trên cùng, gỗ kỹ thuật cũng có thể chà nhám, làm mới trong suốt tuổi thọ của mình. 


Sàn gỗ kỹ thuật
Antique Engineered Walnut

5. Có thể sơn lại. Một khi bạn đã chà nhám lại sàn kỹ thuật, bạn có thể sơn lại mà làm cho nó như mới trở lại giúp bạn cảm thay đổi, làm mới không gian.


6. Đa dạng về chủng loại, chất lượng, màu sắc. Trong khi gỗ nguyên khối có các loại gỗ và cấp độ chất lượng khác nhau, sàn kỹ thuật cũng có tương tự, nhưng ngoài ra, màu sơn có thể tùy chọn thích hợp cho phong cách của bạn, độ dày và chủng loại  lớp trên cùng cũng có thể thay đổi, lựa chọn tùy theo ngân sách của bạn. Như vậy, Tùy theo bạn muốn bề mặt thô, giả cổ, sơn bóng, sơn dầu, giá thấp,... tất cả đều do bạn lựa chọn. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của bạn về quy cách, độ dày, màu sắc, kiểu dáng, bề mặt, ngân sách.


7. Bản to hơn. Để sản xuất tấm gỗ nguyên khối bản to, bạn cần cây rất lớn trong khi sàn kỹ thuật không cần bởi lõi được làm từ ván lạng nên tấm gỗ có thể làm to bản hơn rất nhiều so với hàng nguyên khối mà không cần bị vượt quá ngân sách. Bản to khiến không gian ít mối ghép hơn, thi công nhanh hơn.


movenpick Camranh
Sàn sồi kỹ thuật màu óc chó

8. Trông phóng khoáng, kiểu cách và sang trọng. Rất dế để tìm kiếm sàn kỹ thuật có sẵn các kiểu cách, màu sắc phóng khoáng và thời trang giúp bạn dễ dàng mua sàn theo mong muốn của bạn, cho phép bạn hoàn hành dự án mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm hay làm mẫu.

9. Dễ dàng lắp đặt. Rất dễ lắp đặt sàn kỹ thuật, bạn có thể tự lắp hoặc thuê thợ, một số loại sàn kỹ thật còn có mộng khóa click giúp việc lắp đặt cực kỳ dễ dàng, không cần keo.


Sàn gỗ, sàn tre
Marinefloor showroom

10. Có thể tái sử dụng. Lợi thế cuối cùng của sàn kỹ thuật là có thể tái sử dụng trong trường hợp phòng mẫu đã lắp đặt nhưng vì một lý do nào đớ, sàn phải thay thì sàn kỹ thuật dễ dàng tháo dỡ ra và lắp đặt cho một dự án khác chứ không bị bỏ đi hay hao hụt như các loại sàn khác.

#sàn_gỗ_Sàn_tre

6 views0 comments

Comments


bottom of page